Cách tìm và kết bạn trên Zalo nhanh nhất

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí. Với nhà sản xuất của Việt Nam hiểu rõ những nhu cầu của người Việt, Zalo không chỉ là ứng dụng nhắn tin thông thường mà còn xa hơn thế nữa. Zalo ngày càng được quảng bá rộng rãi ở thị trường VN và ngày càng được giới trẻ yêu thích sử dụng. Zalo khác với những ứng dụng nhắn tin khác ở chỗ cộng đồng những người sử dụng có thể giao tiếp trực tuyến với nhau như một mạng xã hội thu nhỏ vậy. Vậy cách tìm và kết bạn với những người dùng khác như thế nào? Dưới đây sẽ là một vài chỉ dẫn đơn giản.

Tìm và kết bạn trên Zalo

Tìm và kết bạn trên Zalo

Việc đầu tiên là bạn phải download Zalo cho điện thoại của mình.Đăng nhập tài khoản để gia nhập cộng đồng Zalo. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật danh bạ và cho biết những ai đã dùng Zalo. Muốn kết bạn rộng rãi hơn thì vào Kết nối và sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Thêm bạn

Thêm bằng số điện thoại: nhập số điện thoại và Tìm. Nếu người này sử dụng số điện thoại này để đăng nhập Zalo thì sẽ hiện ra trang cá nhân của họ. Còn nếu không thì bạn sẽ cần đến công cụ khác.

Giới thiệu Zalo cho bạn bè: gửi tin nhắn SMS đến những người bạn hay người thân của mình để mời họ sử dụng Zalo.

Tìm bạn từ Zing/ Tìm bạn từ Facebook: đây là 2 mạng xã hội mà Zalo tích hợp tự động. Bạn nhập tài khoản Zing hay Facebook của mình vào đó và Zalo sẽ tự động tìm kiếm những người bạn trên FB/Zing cũng sử dụng Zalo.

Yêu cầu kết bạn

Đây là nơi có chứa thông báo khi có ai đó tìm thấy và muốn kết bạn với bạn. Bạn có thể chấp nhận yêu cầu đấy hoặc không.

Gợi ý kết bạn

Zalo  sẽ giới thiệu đến bạn một vài người dùng mà ứng dụng cho rằng có thể bạn quen họ dựa vào số lượng bạn chung, những điểm chung hoặc vị trí.

Zalo Page

Zalo Page thực chất là mục đích quảng cáo. Nội dung quảng cáo thì rất phong phú và đa dạng như Nghệ sĩ, Tiện ích, Nhãn hàng, Cộng đồngTổ chức. Nếu muốn theo dõi các trang này thì bạn chỉ cần ấn vào Quan tâm.

Phòng trò chuyện

Đây là nơi để người dùng Zalo trò chuyện theo nhóm. Nhưng nhóm ở đây là nhóm cộng đồng chứ không phải nhóm cá nhân. Đây cũng chính là mảnh đất tuyệt vời để tìm và kết bạn với người dùng khác.

Tìm quanh đây

Đây là tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Zalo. Để điện thoại của mình ở chế độ Bật Dịch vụ định vị và bạn sẽ biết xung quanh mình trong một bán kính nhất định có những ai khác cũng dùng Zalo. Cô bạn hàng xóm hoặc anh chàng đẹp trai đứng ở góc buổi tiệc… Việc tìm và kết bạn sẽ phong phú hơn.

Với các tính năng đa dạng, Zalo giúp cho người dùng có thể tìm và kết bạn rộng rãi với chiếc điện thoại của mình. Tải Zalo về máy và tìm bạn bè của mình ngay nhé.

Originally posted 2013-11-22 10:30:53.

Incoming search terms:

  • tim ban tren zalo
  • tìm bạn trên zalo bằng tên
  • cach tim ban tren zalo
  • tìm bạn zalo bằng tên
  • cách tìm tên trên zalo
  • cách tìm bạn bằng tên trên zalo
  • tìm zalo theo tên
  • tim ten tren zalo
  • gợi ý kết bạn trên zalo
  • cách kết bạn trên zalo